bantintrongngay.com - VN chuẩn bị rước Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+

343 Lượt xem

Theo tin uy tín chúng tôi có đc giữa cuối năm nay Samsung sẽ xác nhận phân phối SS Note Fe ở Việt Nam, đây đem tới tin vui cho những bạn trẻ mê mẩn Smartphone, yêu thích điểm tinh tế trên chiếc di động chất.

Samsung Note thế hệ 7+ được xem là phiên bản sửa lỗi ở dòng Flapship hẩm hiu Note bẩy trong năm ngoái, có ngoại hình cùng với thông số giống. Note Fan Edition sẽ là phương pháp tối ưu cho nhiều bạn thích Note thế hệ 7.

Sam sung chuẩn bị bán Sam sung Galaxy Note Fe trên VN

 

Thông tin của Samsung Galaxy Note thế hệ 7+

SS Galaxy Note thế hệ 7+ đc sản xuât theo số lượng giới hạn từ 11/7 tại thị trường Koera, ký tư FE là viết tắt của Fan Edition dành cho khách hàng yêu mến dòng Galaxy Note, được vẻ ngoài đẹp và cấu hình tương tự sản phẩm tiền nhiệm SS Note 7 nhưng chỉ cắt bớt thời lượng P.I.N xuống tẹo vậy thôi. Thời gian đầu triển khai SS Note Fe có cung cấp bằng loại hình di động lâu trong các shop lẻ tẻ tuy nhiên giá mua không rẻ thế nên chuyện người Việt quan tâm đến thiết bị di động trên không nhiều.
Đổi lại vào tháng 11 Samsung có thể chính thức bán Galaxy Note thế hệ 7+ trong Việt Nam, các bạn cần đi đến những shop di động lớn như Nhật Cường chọn thiết bị này. Còn nữa, Sam Sung cho biết rằng Samsung Galaxy Note Fe phân phối ở Việt Nam chẳng phải di động sửa, lấy một vài bo mạch của Note thế hệ 7 lỗi năm 2016 mang về sửa lỗi, Samsung cho biết thêm SS Note Fe hoàn toàn sản xuất brandnew từ tất cả thiết bị chưa sử dụng ở cái trước đây.

Tất cả thông tin mắc phải trong Samsung note thế hệ 7 về trước

Giới thiệu từ năm 2017 theo dự định, cái Flapship Note thế hệ 7 Sam sung tức thì tạo nên 1 làn gió trên giới CN nó tích hợp một vài cộng nghệ mới lạ với ngoại hình hấp dẫn. Tuy nhiên, số mạng chiếc điện thoại trên chẳng dài, kể từ thời gian cung cấp tới túi khách hàng rồi phát sinh lỗi cháy nổ cực kỳ nghiêm trọng khiến thương hiệu HQ đã lấy về điện thoại và sửa lỗi.

Bản tin của Sam sung Galaxy Note Fe


Vào thời điểm lấy về sửa lỗi ban đầu, Sam sung có chỉ quyết định điện thoại cháy là do sai sót về nguồn và samsung sửa lỗi bằng giải pháp thay nguồn cho thiết bị và nâng cấp phần mềm hỗ trợ Pin mới rồi trả cho người dùng. Thế nhưng cách này chẳng được, điện thoại vẫn lỗi, ngôn luận bắt đầu nổi sóng đưa tin làm cho Samsung phải thu hồi cùng với hoàn tiền cho người mua.
Dựa vào cái chết cùng Samsung note thế hệ 7 giúp SS Galaxy Note Fan Edition trào đời bây giờ, cũng trong sắp tới đây Samsung chuẩn bị bán Samsung Note thế hệ 7+ tại Việt Nam, khách hàng hãy mua chiếc di động này bằng giá tầm 13 triệuđ theo một vài cửa hàng.

Nội dung trên là tin tức tại http://bantintrongngay.com/ về chuyện Sam sung Note Fan Edition được bán ở Việt Nam, Mong muốn rằng với nó người mua sẽ tìm riêng bản thân một số lựa mỗi khi có mong muốn sắm ĐT thông minh để làm việc.