bantintrongngay.com - Vấn đề lúc mua máy ảnh đã sử dụng mọi người nên nhớ rõ

375 Lượt xem

Cực kì nhiều thanh niên yêu thích chụp ảnh và mong muốn sở hữu cho bản thân 1 cái máy ảnh có thể thỏa mãn niềm yêu thích cháy bỏng đấy.

Thế nhưng hoàn cảnh ở từng người chẳng giống nhau. Muốn trang bị 1 con máy chụp ảnh mới toanh thật sự quá cao sang đối với bạn trẻ nào có thu nhập ít. Vì thế, một vài bạn trẻ lựa chọn hình thức mua máy chụp hình đã dùng để thỏa mãn sở thích từ chính mình.

Nhưng lắm bạn trẻ chẳng nắm rõ cách để chọn lựa 1 con máy chụp ảnh từng qua sử dụng. Bây giờ mình mong chia sẻ đến bạn trẻ vài bí kíp tìm mua máy chụp ảnh đã dùng. Mong người mua đón xem.
Những dòng máy ảnh hiện đại thường mang giá thành vô cùng to lớn và vô số thanh niên có biện pháp lựa chọn máy ảnh cũ. Tất nhiên là máy chụp hình cũ có vô số hư hỏng vì thế yêu cầu chúng ta nên thật sự cẩn trọng.

Kiểm tra người kinh doanh hay cửa hiệu trước lúc mua bán

Các bạn nên chọn mua máy ảnh cũ ở các cửa hàng hoặc mọi người bán lại trên mạng.

Bí quyết mua máy ảnh đã sử dụng


Dù mọi người mua chỗ nào thì nên tìm hiểu quán hoặc người kinh doanh một chút. Cần phải chắc chắn rằng cửa tiệm đấy hoặc người kinh doanh không lừa đảo gì. Theo ý chúng mình, người cần thử kiểm tra số điện thoại hay tên cửa tiệm đấy lên mạng hoặc kiểm tra người kinh doanh từ những đánh giá từ người mua trước đây. Nếu tích cực thì sẽ tin cậy được.
Cầm máy tính khi mà mua sắm
Khi đến cửa hiệu bán máy ảnh đã dùng nên lưu ý đem theo chiếc máy vi tính của bản thân. Nó chính là dụng cụ giúp đỡ tới bạn trẻ check mãy ảnh 1 cách chính xác nhất. Cần phải làm theo vài lộ trình mà chúng tôi chỉ dẫn sau đây nhá.
Lô trình thứ nhất: Tháo rời ống kính, đóng body của máy chụp ảnh, chỉnh Set ISO từ 200 tới bốn trăm cần phải chụp tầm 10 giây cho máy chạy mượt & check xem xét bức ảnh có đốm mờ hay vết xước nào ko. nếu như xuất hiện thì rõ ràng cảm biến bị bụi và xước.
Bước hai: Đưa ISO đến mức độ thấp nhất rồi chụp thử khoảng 1/20s để test ảnh xuất hiện vệt đỏ hay xanh ko. Trường hợp xảy ra thì chính là nguyên nhân từ dead, hot pixel.
Giai đoạn ba: Cô nàng test máy ảnh bởi 1 bình tối hoặc bọc tối để ngăn cho không để cho tia sáng lọt vào sensor. Rồi chụp một bức chỉ 1/20s. Nếu có vết đỏ hoặc xanh lẫn nhau thì màn ảnh đó thấy các hot pixel.
Thế nhưng, nhiếp ảnh gia không cần quá lo lắng nếu như có từ 3 tới 4 chấm. Các bạn có thế dùng chúng bình thường. Tình huống thấy lắm hơn thì tôi khuyên nhủ mọi người nên suy nghĩ lại nhé.

Kiểm tra phần thân

Cần phải kiểm tra ngoại hình của máy ảnh để test có thấy xây xước nào không. Với một số loại máy ảnh bình thường thì các vệt xây xước là điều dễ nhận thấy & những vệt trầy xước nhỏ thì nhiếp ảnh gia chẳng cần quá lo lắng.

Kiểm tra máy ảnh đã sử dụng làm sao để hiệu quả?


Bộ phận đút thẻ lưu dữ liệu cũng là 1 điểm phải lưu tâm. Hãy để ý thật kĩ càng xuất hiện tình trạng hư hỏng lề hoặc hàn lại ko nha. Các chàng đều giống như chúng tôi không muốn sắm phải một cái máy đã từng hỏng khay nhét bộ nhớ chuẩn không nào.
Rốt cuộc các nàng nên thận trọng khi tìm mua. Theo ý hệ thống http://bantintrongngay.com/ chúng tôi, bạn cần phải rủ rê người có kinh nghiệm cùng đi để không bị lừa đảo nha.