bantintrongngay.com - Quá khứ thật đẹp nếu nó là hồi ức

364 Lượt xem

Cứ mỗi giai đoạn sẽ lại có nhiều hạnh phúc, nỗi u buồn không giống nhau, những gì đã qua đi nếu chẳng dễ dàng vứt bỏ thì hãy gói vào tim mình.

Cứ bước về phía trước nhưng đừng quên cúi chào và đề cao ký ức. Để mỗi khi nghĩ về nhận ra hồi ức ấy vô cùng rực rỡ phản chiếu hết cả góc trời xanh.

Cat di cau chuyen da cu ky, bo di qua khu da qua


Nhiều khi bạn cảm thấy đơn côi với rất nhiều người. Cho dù xung quanh vô số bằng hữu, gia đình và có cả người yêu cạnh ta. Vậy mà từ sâu con tim luôn cảm thấy chới với, là ta kỳ vọng quá nhiều hoặc bởi cảm xúc cũ vẫn còn âm ỉ trong tâm can.
Ta nghĩ tới cuộc tình ngày ấy, những yêu thương, vô vàn cực khổ và rồi sẽ luyến tiếc. Mặc cho đấy chỉ là sai lầm thì tim ta cũng không làm sao quên được con người đó, tình cảm đó đã từng đi ngang cuộc đời of ta như nào. Ấy có khi là nỗi nhớ mập mờ chẳng thể xóa nhòa được từ trong tim, có khi yên lặng khi lại ồn ã khiến khó chịu. Gía như ngày đó quay về, giá ngày đấy mình không đánh mất nhau, nếu như buổi chiều ấy mình chớ vội quay bước...

Đôi khi muốn gặp mặt để biết người ấy hiện giờ ra sao, có hạnh phúc ko nhưng rồi lại từ bỏ. Vì xa nhiều rồi trở nên xa lạ, cũ quá rồi sẽ quên. Có lẽ nếu gặp nhau chỉ trò chuyện vài ba điều sáo rỗng rồi mỗi người lại sẽ bước đi con đường riêng.
Hồi ức bám chặt khiến cho chúng ta thu người trong cái thế giới nhỏ bé, rồi ta từ chối bao nhiêu cánh tay vững chắc để cho bản thân dựa vào, từ chối mọi sự trợ giúp trên chặng đường dài phía trước. Rồi có khi chỉ vì 1 phút mềm lòng chúng ta nhanh chóng nắm vội lấy tay người nào đó để mà mau chóng lãng quên chuyện cũ. Cứ tưởng yêu người mới đó là cách giúp lấp đầy ký ức. Đến lúc biết đc đấy ko phải con đường sáng suốt thì lỡ gây ra thương tổn tới người khác trong khi mình cũng vừa tổn thương bởi tình cũ của bản thân. Như vậy không công bằng tý nào.

Ngay ay chi dep de khi da la ky niem


Độc lập chính là biết tự lập lúc 1 mình, biết buông bỏ đúng chỗ và không lưu luyến lúc chia tay.
Cuộc đời là chuyến đi kiếm tìm hạnh phúc. Hãy đi rồi chắc chắn đối diện hết người nào cần phải gặp. Ai đều sẽ tạo ra giúp ta một bài học trong cuộc đời. Nếu mối liên hệ đấy thất bại thì do người ấy chẳng hợp cho ta.
Qúa khứ lắm khi chẳng thể nào xóa nhòa được thế nhưng chỉ cần bạn cất giấu bên trong trái tim để sau này nhìn về thì đó chính là ký ức cực kỳ đẹp. Vì vậy cứ sống chói chang giống mùa hè bởi vì hiện tại vẫn ghi dấu of hôm qua cả những hôm sau đó.