bantintrongngay.com - Kiểu xe moto phân khối lớn giá tiền tốt

848 Lượt xem

Tất cả kiểu xe giá rẻ kể từ nhập cảng tới các loại xe máy được bán chính ngạch đến từ tất cả thương hiệu danh tiếng gồm Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với phân khối 150 cho tới 200cc dáng hiện đại sẽ được mình chia sẻ tại chia sẻ sau đây:

Hello mọi người! Như các bạn đã gặp, hiện tại lúc ra đường ko quá khó để gặp loại xe thể thao PKL và tiếng pô lớn thiết kế đồ sộ. Sở hữu ngoại hình làm cho nhiều người nghĩ chúng vô cùng mắc biến nó trở thành ao ước không cách nào chạm đến của thanh niên. Thế nhưng nhiều thứ khác hẳn như các bạn tưởng, hiện nay có rất nhiều dạng xe máy thiết kế đẹp, động cơ mạnh mẽ và chúng là xe máy mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Yamaha FZ 150i

Mang một dáng dấp năng động mẫu xe thể thao nhãn hiệu Yamaha: FZ-150i hiện được rất nhiều bạn trẻ trong nước thích thú. Mẫu xe này sản xuất theo kiểu dáng hở hang có tư ngồi thoải mái không bị mệt trong mọi chuyến đi dài như di chuyển trong thành phố, thuận tiện các khách hàng có sở yêu thích đi phượt và sử dụng để đến công ty, đi học mỗi ngày.

Cách chọn xe phân khối lớn đẹp


Xe Japan FZ 150i hiện được bán với giá 69000k bao gồm luôn tiền làm biển theo vào đại lý.

Xe TFX 150

Cũng là 1 mẫu xe máy đến từ Yamaha, khắc hẳn so với FZ, M-Salaz với ngoại hình có phần hầm hố, nhưng mà chính tại thiết kế như thế của loại xe PKL đã khiến cho tốc độ chạy của xe tụt đi rất nhiều khi so cùng xe máy FZ của Yamaha. Cùng với đó mẫu xe moto này chỉ vừa cho bạn trẻ nhỏ hơn 31 tuổi.
Hiện nay TFX 150 vẫn đang cung cấp chính ngạch trong Việt Nam có giá 82 tr VND.

Kawasaki Baja 200NS

Loại xe này không được cung cấp chính thống ở VN mà đang nhập về ở một số cửa hiệu xe nhập khẩu, đem trong mình dòng máu của nhãn hiệu xe côn danh tiếng Kawasaki với khối động cơ 200phân khôi uy lực, tuy nhiên cước xe cực kỳ rẻ với bảy lăm000k đồng.

Suzuki GSX - R150 và S150.

2 dòng xe từ thương hiệu Suzuki trong đó GSX R150 có thiết kế thể thao, rồi GSX - S150 thiết kế khỏe khoắn hiện đang gây mưa tạo sóng trong giới chơi xe với giá vô cùng rẻ. Giá 2 kiểu xe máy được cung cấp chính thống trong Việt Nam cụ thể là 75 triệu VND với R150 và sáu chín tr đ dành cho S150.

Honda CB190R

 

Trang web rao nhanh miễn phí xe phân khối lớn


Dòng xe moto đến từ nhà Honda chúng tôi nhắc đến hôm nay được chuyển cả chiếc từ TQ, vẻ ngoài mạnh mẽ giống như 1 con chim lớn, ẩn bên mình bộ xi lanh 190 phân khối mạnh mẽ, khách hàng có thể sắm Honada CB190R ở 1 số showroom xe nhập khẩu với giá trên 88 000k vậy thôi.
Giá cước của những xe máy nêu trên hoàn toàn là xe máy chưa sử dụng nha bạn, bên cạnh đó nếu các bạn nào yêu thích tốc độ và cần những dòng xe moto khủng hơn có thể tìm chúng ở các địa chỉ rao vặt đồ đã sử dụng trên mậng nha!

Trên đây tại http://bantintrongngay.com/ là danh sách những loại Moto thể thao động cơ thấp thiết kế đẹp của các nhãn hiệu nổi tiếng sở hữu giá rất rẻ phù hợp với bạn nào đam mê moto nhưng lại có khả năng tài chính trật hẹp.