bantintrongngay.com - Đặt vé đi tới thành phố Hồ chí Minh giá ưu đãi cùng chúng tôi

521 Lượt xem

Chắc các bạn đã biết được 1 thành phố có tên Bác Hồ Chí Minh luôn luôn là 1 vùng tấp nập và nhộn nhịp của con người nơi này. Ngoài ra, cùng với các nền hoạt động kinh tế vượt trội thì nơi đây đang hay bước đi đầu cùng với sự phát triển của nước ta. khách du lịch đang cần đi tới du ngoại chỗ này chắc chắn các bạn có thể sẽ được đi chơi với cuộc sống và con người nơi đây.
Mọi người còn chờ gì nữa du khách đang mong đi Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các cặp vé cho chuyến bay đến thành phố Hồ chí Minh giá rẻ nhất trong thị trường để bạn lấy được niềm vui trọng vẹn cho đến chuyến du lịch.

Thông tin các vé cho chuyến bay tới Sài Gòn giá cực rẻ

- Từ Hà Nội đến Sài Gòn có ba hãng hàng không trong nước chính sử dụng tuyến bay dấy là Vietjet Air, Vietnam Airlines, JST.
+ Vietnam Airlines có giá vé khoảng 796k VNĐ - 1.552.k đồng/chiều với 18 - 20 tuyến bay một ngày.
+ Hãng máy bay VJA có giá tiền khoảng 690k đ - 1.030.000 VNĐđ/chiều với 21 chuyến đi 1 ngày.
+ Hãng máy bay Jetstar có vé máy bay giá khoảng 590.000 đ - 1.020.000đ với khoảng 7 chặng bay một ngày.

Lùng vé tới tp. Hồ Chí Minh giá rẻ với chúng tôi


- Xuất phát Đà Nẵng đi đến tp. Hồ Chí Minh cũng có 3 hãng hàng không quốc gia chính khai thác chặng bay dấy là VNA, VJA, JST.
+ VNA có giá vé dao động từ 499.000 VNĐ - 2.200.000 đ/chiều cùng với khoảng 17 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VietJet Air có giá vé máy bay trong khoảng từ 399.000 đ - 930.k VNĐ/chiều; với khoảng 11 chặng bay một ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST có vé máy bay giá trong khoảng từ 420..000 VNĐ - 810..000 VNĐ/chiều với khoảng 4 chặng bay 1 ngày.
Ghi chú:
+ Đây mới là giá tiền 1 chuyến, đang xác nhận trong thời gian hiện nay, không gồm thuế phí. Nhưng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được giá tiền thuế rẻ nhất ở thị trường.
+ Trong khoảng thời gian đến làm thủ tục nên hành khách lưu tâm làm trước 30 phút đầu tiên khi chuyến bay sắp bay.
+ Tất cả báo cáo chú ý sẽ có thể được báo lại từ hãng máy bay mong hành khách để ý.

Các khu chuyến du lịch khách du lịch nên đến khi mà đã có vé đi đến tp. Hồ Chí Minh giá ưu đãi

Con Hầm Thủ Thiêm nơi đây là công trình đã được nhận xét là hầm đi qua sông hiện đại nhất Đông Nam Á.
Khu vực chợ Bến Thành là một trong nhiều khu chợ tiếng vang và tiêu biểu của tp. Hồ Chí Minh. Hàng hóa tại đây rất nhiều loại, đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, đa số khách tới đây là người ngoại quốc bởi thế giá cả khá lớn.
Dinh Độc Lập: còn được gọi là dinh Thống Nhất tọa lạc trên khu đất đất rộng 14 ha ở giữa trung tâm thành phố. Nơi này là một công trình độc đáo, nối liền với nhiều thời điểm lịch sử đặc biệt của đất nước.
Chiêm cúng ngôi chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là cách nói quen thuộc của dân cư và khách du lịch đến khu Phạm Ngũ Lão, Bùi viện, Đề Thám... Lonely Planet còn mang đến vùng này vào mục các nơi không thể không ghé qua khi đi tới tphcm.