bantintrongngay.com - Cơn mưa và thương nhớ người năm cũ

308 Lượt xem

Chúng ta vô tình gặp nhau sau ngần ấy năm tháng xa nhau. Đôi mắt thấy nhau xa lạ vô cùng đau đớn. Em từng nói với chính mình rằng đã đến lúc mình phải vứt bỏ cái cuộc tình đó rồi.

Buông bỏ người đàn ông năm ấy em đã từng yêu cực kì nhiều. Cố chấp thì bản thân tôi tổn thương mà thôi...

Dạo này đang là mùa mưa. Thành phố chìm trong những cơn mưa. Tuy hiểu rằng mưa hay mang theo một vài nỗi buồn tuy nhiên lòng tôi vẫn nhận thấy trống vắng quá. Phải chăng cuộc đời là ngày cô đơn và ngập tràn đau thương chua xót khiến cho ta càng trốn chạy thì nỗi buồn và sự cô độc lại càng bám theo. Chuyện tình của em từng rất tươi đẹp rất hạnh phúc. Em đã từng tự hào với điều đó. Nhưng rồi một cơn mưa ngâu cuốn đi mọi thứ. Cuốn đi tình yêu của tôi, hạnh phúc của em và chàng trai tôi thương. Tôi chẳng kịp giơ bàn tay ra chào đón thì tất cả đã dần tan biến. Và như thế tình đến tình yêu đổ vỡ kẻ quay đi kẻ vội vã, cô đơn và trống vắng.

Tâm sự thầm kín trong lòng cần phải được chia sẻ


Bầu trời cũng đang mưa to. Em cảm nhận được từng giọt mưa hắt vào má, lên môi và tràn qua đôi mắt em. Mỗi giọt mưa giống như những đợt hồi ức kéo về trong tôi. Xót xa, nhớ thương da diết. Tôi đã mỉm cười với số phận khi đã không cho chúng mình ở bên nhau. Nhưng em vẫn quan tâm anh, theo dõi mọi chuyện của anh. Yên lặng âm thầm thế thôi bởi bản thân em hiểu rằng sẽ chẳng lúc nào có thể trở về cái ngày tháng đó.
Cũng đã 5 năm kể từ cái hôm mưa lớn anh quay đi để lại em lại góc phố ấy. Cho tới giờ em vẫn chẳng thương thêm ai nữa. Tôi cứ đắm mình trong quá khứ với những hoài niệm đau đớn vỡ nát. Em thu mình hơn. Lạnh lùng hơn và hờ hững hơn. Tôi và anh cùng ở chung 1 thành phố, cùng hít thở một bầu không khí nhưng cảm giác anh lạ tới vô cùng khiến cho tôi chẳng khỏi chạnh lòng. Tôi vẫn đi về cùng với kỉ niệm về người em thương. Cứ quan tâm về cuộc sống của anh tuy nhiên cuối cùng em cũng đã là một người lạ từng yêu của anh thôi. Đau đớn và đau lòng đến thế.
Hạnh phúc, nhớ thương, đau thương và nước mắt tất cả cũng là chuyện tự nhiên của đời. Em đã khóc một mình suốt đêm, từng nỗi đau đến tận cùng. Chúng ta khi đau đớn quá thì mới khóc để thể hiện trạng thái biểu hiện sự dồn nén những tổn thương. Cuộc đời này rất khắc nghiệt lấy đi của em rất nhiều thứ.
Thời con gái năm tháng ấy của em là anh. Chàng trai mà tôi từng thương hiện tại trở thành 1 hồi ức vô cùng đau lòng.

Tâm sự tổ ấm tâm tư buồn về cuộc sống


Thanh xuân của em lấp đầy hình bóng của anh. Cho tới ngày hôm nay, khi ngẫu nhiên nhìn thấy anh. Mọi chuyện tất cả nỗi nhớ, tất cả kìm nén trong lòng lại kéo về khiến tôi nghẹt thở. Hai ta không được tự nhiên, như 2 con người xa lạ giữa con phố ngày ấy, thấy ánh mắt của anh em chẳng khỏi chua xót, chút thương cảm anh dành cho tôi mà đau thắt đến thấu lòng.
Bước qua anh. Tôi đã nhắc nhở với chính tôi rằng những tháng năm đấy có lẽ nên buông bỏ được rồi. Chôn mọi kí ức vào 1 góc kín và sống cuộc sống cho mình em thôi. Cuộc sống đấy sẽ có chàng trai đau mọi nỗi đau của em, thương những tháng ngày chênh vênh của tôi và hơn hết xóa đi được tất cả đau đớn của 1 cô gái lần đầu biết thương. Em có thể sống một cuộc sống của riêng em, một cuộc đời mà tôi sẽ dành hết những yêu thương để sống trọn vẹn, chẳng hối hận. Tôi sẽ tìm lại thanh xuân ấy và chàng trai năm đấy em yêu nhưng chẳng phải là anh...

  • Sống trọn vẹn và tìm cho mình một người thực sự dành cho ta, thi thoảng cập nhật các bản tin du lịch tại http://bantintrongngay.com/ để vi vu những lúc cần cho mình một khoảng thời gian riêng. Hãy làm những gì mà bạn muốn.