Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MT7 Viettel nhận ngay 1.2GB

410 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi của các thuê bao nhà mạng viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G 1 ngày ưu đãi khác nhau. Trong số đó không thể không nhắc tới gói MT7 Viettel.  Làm sao để đăng kí gói cước thành công bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

goi-MT7-Viettel

Đăng kí gói MT7 Viettel để nhận những ưu đãi cực kì hấp dân 

 

Bạn là người luôn có nhu cầu sử dụng 3G tốc độ cao nhưng không thường xuyên, đăng kí gói 3g trọn gói thì sẽ khiến bạn lãng phí dung lượng khá nhiều.  Do vậy gói MT7 Viettel  chính là sự lựa chọn hợp lí nhất cho bạn lúc này. Chỉ với 7.000đ/lần đăng ký thuê bao sẽ có cơ hội nhận tới 1.2 GB tha hồ truy cập Mobile Internet để tra cứu thông tin, chơi game, lướt web, xem phim… mỗi ngày với mức phí tiết kiệm nhất.

Thật tuyệt vời và hấp dẫn đúng không? Hãy cùng theo dõi bài viết để được sử dụng gói cước hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MT7 Viettel   nhận ngay ưu đãi lớn nhất

Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin:

MT7 gửi đến 191.

+ Phí sử dụng gói: 7.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính.

+ Ưu đãi nhận được: Có ngay 1.2GB tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng 3G:

+ Cước phí phát sinh vượt gói: Là gói giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết data ưu đãi bạn sẽ bị thu phí là 75đ/50KB.

+ chu kì sử dụng gói: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký, gói sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao có ít nhất  7.000đ trở lên.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MT7 Viettel

– MT7 Viettel là gói cước áp dụng cho toàn bộ thuê bao viettel đnag hoạt động 2 chiều, đang có nhu cầu sử dụng mạng 3G và có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng kí  (>= 7.100 đồng)

– Khi hết nhu cầu dùng bạn có thể hủy tính năng tự động gia hạn gói bằng cách soạn tin nhắn: OFFMT7 gửi 191.

_ Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa bạn  có thể chủ động hủy gói bằng cách nhanh chóng soạn tin: HUY gửi 191

Không nên bỏ qua món quà tuyệt vời mà nhà mạng muốn gửi tặng cho các thuê bao của mình để  tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa nhất nhé! Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách được tham gia và sử dụng gói MT7 Viettel cực ưu đãi do nhà mạng triển khai này.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và nhận được nhiều trải nghiệm hữu ích nhất cùng với nhà mạng nhé! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều những thông tin hưu ích nhất cùng với nhà mạng nhé