bantintrongngay.com - Tin tức dãy số thẻ Vina

265 Lượt xem

Bạn muốn tìm hiểu tin tức thẻ nạp Vina mang mấy số ? Chắc chắn là như thế xin mời bạn tham khảo nội dung bài viết bên dưới đây thuộc về tôi để tìm ra thông tin về số card của Vina, tìm hiểu thêm những tin tức hữu ích liên quan tới tin tức trên.

Thẻ điện thoại Vina được in mấy số đây là thắc mắc được phần lớn chú ý ở bên người dùng mobile bây giờ, có phần lớn mọi người sử dụng dịch vụ nhà mạng Vinaphone đưa ra khi hỏi tới câu hỏi đó toàn không Trl được. Tránh để xuất hiện tình trạng tương tự như vậy tôi xin được giới thiệu 1 ít tin tức ở thẻ điện thoại của Vinaphone với phần tin dưới đây, nó có rất nhiều những thông tin của loại thẻ cào đấy, tại đấy cũng có cả số lượng số in trong card điện thoại.

CARD VINA ĐƯỢC IN BAO NHIÊU SỐ , NHỮNG TIN LIÊN QUAN

Với luật lệ của mình nhà mạng Vinaphone đang bán hai loại thẻ cho người dùng chi tiết: Thẻ Vinaphone gồm 12 số - card Vina mười bốn số. Thế nên mỗi khi mua mã thẻ nạp các bạn không cần sợ hãi lúc gặp phải khác nhau về số thẻ vậy nha.
Cũng tại việc dùng hai dạng card Vinaphone mười hai số và 14 số như vậy này cũng không điểm gì khác, khách hàng vẫn được thực hiện việc nạp card điện thoại dễ dàng khi sử dụng lệnh *100*# hoặc gọi đến tổng đài 900 hoàn toàn bình thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
 


Doi the nap lay viet nam dong


Thêm nữa, dãy mã seri in trong card điện thoại Vina loại 12 số và 14 số hoàn toàn giống nhau cùng có tất cả 14 chữ số, bạn có thể dùng dãy số seri trên rồi tra cứu trạng thái thẻ cào Vinaphone là chính hãng hoặc là đã sử dụng hay chưa cực kỳ đơn giản.

 

CHECK CARD ĐIỆN THOẠI VINA ĐÃ DÙNG CHƯA

Khi mà mua card điện thoại Vina kiểu mười hai số và 14 số với trên. Nhưng mà lúc nhập mã card điện thoại các bạn nhận lỗi nạp thì hãy check card điện thoại Vina đó dùng chưa qua hướng dẫn chi tiết sau:
Các bạn dùng mã thẻ serial có ở thẻ cào rồi liên lạc đến số điện thoại 18001091 sau đó khai báo những thông tin của nhân viên yêu cầu.

 

 

 


Quy đổi thẻ Zing sang VNĐ

Thi hành y như trên rồi chờ một thời gian ngắn tổng đài báo lại tin tức về tính chính hãng và hạn sử dụng của chiếc thẻ điện thoại Vinaphone sở hữu mã seri đó.
Giải pháp này hỗ trợ bạn tra cứu được trạng thái của toàn bộ giá trị thẻ nạp Vinaphone, không loại trừ bất cứ vấn đề gì, vậy nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.
Việc tra cứu thẻ cào Vina còn khá ít ở trên là cách số 1 mà các bạn có thể làm lúc muốn tìm hiểu tin tức cho thẻ nạp của bản thân. Mong muốn rằng trong tương lai Vinaphone sẽ đưa ra thêm cách mới mẻ, đơn giản hơn cho người sử dụng sử dụng.

Như vậy,với bài chia thẻ trên mọi người đã biết được câu trả lời card điện thoại Vina được in mấy số và bí quyết tra cứu thông tin thẻ điện thoại hay không, coment phía dưới để tôi được biết!