bantintrongngay.com - Thông tin ưu đãi từ gói cước FC50 của Mobifone cụ thể như thế nào?

334 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng thuê bao Fast Connect hiện nay là rất lớn. Chính vì thế nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói cước FC50 của Mobifone vô cùng hấp dẫn. Đây là một gói cước dành riêng chi thuê bao Fast Connect của nhà mạng Mobifone. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thông tin về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm cách mua zing xu giá rẻ              

goi-cuoc-FC50-cua-Mobifone

Là một trong những thuê bao chiếm đông đảo hiện nay thì thuê bao Fast Connect Mobifone đang được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, khi khách hàng hòa mạng thuê bao Fast Connect thì nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao là điều rất cần thiết. Để có thể vừa truy cập được mạng thường xuyên nhưng lại vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thì bạn đừng nên bỏ qua gói FC50 này nhé. Nếu bạn là người đang sử dụng thue ebao Fast Connect hoặc có nhu cầu sử dụng thuê bao Fast Connect thì hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Điều kiện để đăng kí gói cước FC50 của Mobifone thành công

Là một gói cước vô cùng hấp dẫn và ưu đãi hiện nay của Mobifone thì chỉ cần bạn ra chi phí khá là thấp 50.000 đ mà vẫn có thể truy cập  mạng tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Gói cước này khá phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức trung bình và không thường xuyên mà vẫn mong muốn tiết kiệm chi phí. Hiện nay nhà mạng Mobifone đang triển khai gói cước với những thông tin sau:

Tên gói cước ưu đãi: FC50 Mobifone.

Đối tượng tham gia đăng kí gói cước FC50 của Mobifone: dành cho những thuê bao đang sử dụng sim Fast Connect đang hoạt động 2 chiều.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi: Cả nước.

Điều kiện cần thiết nhất để có thể tham gia đăng kí gói cước là tài khoản chính của bạn phải nhiều hơn cước phí đăng ký. Và thuê bao của bạn phả nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí hoặc nằm trong danh sách được đăng kí của nhà mạng Mobifone.

Truy cập ngay doithe3s.com để mua thẻ viettel bằng sms      

goi-cuoc-FC50-cua-Mobifone

Bật mí cú pháp đăng gói cước FC50 của Mobifone siêu nhanh

Trước khi bắt đầu sử dụng gói cước thì bạn phải tiến hành thao tác đăng kí. Để tiến hành đăng ký gói cước nhanh nhất thì bạn hãy ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms có nội dung như sau:

ON FC50 gửi về 9084.

Trong đó:

+Phí tin nhắn sms gửi đi : Hoàn toàn miễn phí.

+Phí đăng ký gói cước: 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kì ưu đãi của gói cước FC50 của Mobifone: 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước ưu đãi được đăng ký thành công.

*Lưu ý:

+Gói cước sẽ có chức năng gia hạn tự động khi kết thúc một chu kỳ. Nếu như bạn thuê bao của bạn đủ điều kiện thì nhà mạng sẽ tiến hàng gia hạn tự động cho bạn.

Chúc bạn đăng kí gói cước FC50 của Mobifone thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.