bantintrongngay.com - Thông tin chi tiết về gói cước DC5 của Viettel

213 Lượt xem

Bạn đang sử dụng sim Dcom 3G của nhà mạng Viettel, bạn đang tìm cho mình một gói cước 3G để sử dụng trong vòng 1 ngày. Vậy bạn đã biết đến gói cước DC5 của Viettel chưa?

Trong thời buổi xã hội phát triển hiện nay, việc mọi người luôn mang, luôn xách theo bên mình chiếc laptop, máy tính bảng để làm việc, học tập, và giải trí đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có wifi để bạn có thể truy cập Internet. Hiểu được điều đó, nhà mạng Viettel đã triển khai ra những chiếc USB 3G nhằm giúp khách hàng có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đang tìm một gói cước 1 ngày cho chiếc USB của bạn thì đừng bỏ qua gói cước DC5 Viettel nhé.   

Cách thức đăng ký gói cước DC5 của VIettel

Khi đăng ký gói cước DC5 Viettel thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi sau: Được miễn phí 1GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet chỉ với 5.000đ/ngày. Ưu đãi này sẽ được sử dụng trong vòng 1 ngày.

Muốn đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo gói cước:

DC5 gửi 191

Khi nhận được thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công thì bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị USB 3G của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

Khi tìm được một gói cước phù hợp hơm hãy không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Khi hủy gói cước, mọi dung lượng data tốc độ cao khuyến mại từ hệ thống sẽ bị hủy hoàn toàn.

Đôi điều cần biết về gói cước DC5 của Viettel

  • Để đăng ký gói cước DC5 Viettel, bạn phải là thuê bao sử dụng Dcom3G hòa mạng Viettel, hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim và nằm trong danh sách mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống nhà mạng Viettel.
  • Ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có số dư tối thiểu là 5.000đ trong tài khoản.
  • Sử dụng hết số dung lượng data dể truy cập Internet trong ngày, nếu muốn tiếp tục truy cập Internet, nhà mạng Viettel sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn theo quy định hiện hành là 9,76đ/50KB.
  • Nếu bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel, thì có thể kiểm tra lại bằng cách bấm trực tiếp trên màn hình điện thoại cú pháp *098# OK.
  • Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé, bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động.

Với bài viết giới thiệu thông tin chi tiết về gói cước DC5 của Viettel dưới đây, hy vọng bạn đã biết thêm một gói cước truy cập Internet theo ngày hữu ích. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng biết đến gói cước tiện ích này và tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công.