bantintrongngay.com - Mua thẻ của Mobifone đểu: Cảnh báo tình hình quá nguy hiểm

957 Lượt xem

Trạng thái mua thẻ MobiFone bị làm giả được xuất xứ từ hướng China đang trở nên ngày càng rầm rộ ở trên thị trường hiện tại. Tất cả những cái thẻ này chẳng có chức năng để nạp tiền vào tài khoản với thẻ cào sịn và có thể khiến mọi người nạp mất tiền oan uổng, nhà mạng cảnh báo.
Nhiều năm trước, ở Cục Hải quan khu biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) đã bắt giữ một lô hàng 24 nghìn thẻ cào được in logo của Mobifone nhập khẩu trái phép từ China đi qua đường biên giới vào trong VN. Đằng Hải quan cho rằng ông chủ của thùng sản phẩm này đang biệt tăm ngay sau bị phát hiện. biên phòng đã tiến hành liên lạc với nhà mạng Mobi để công tác xác minh và điều hành vụ việc này.

Các tấm thẻ cào của Mobi giả – Hậu họa không lường

thẻ cào


Quản lý MobiFone thẩm định; nhà mạng này đang tiến hành kiểm tra với các chỗ sản xuất liên quan ngồn gốc lô cái thẻ cào kể trên và chắc chắn số thẻ đó là thẻ bị làm giả. Theo thông lệ, mỗi tấm thẻ cào do nhà mạng Mobi phát hành bắt buộc có số serial và 12 số sẽ được che lấp một lớp bạc. 12 số này chỉ có giá trị cho 1 lượt nạp tiền nên chưa thể làm không thật 12 số đấy được. Chuyện này đấy bằng với điều chỉ có duy nhất chiếc thẻ cào sịn mới có thể nhận được tiền còn chiếc thẻ cào không thật thì không thể.

>>> Xem thêm: Nên chuẩn bị những gì khi tìm việc làm trái ngành

>>> Xem thêm: Dịch vụ 3g MI 3 từ Viettel dùng như thế nào?

Chú ý tình hình của nhà mạng Mobifone

Tới đây, của Mobi đã có bài cảnh báo tới các Đại lý, Chi nhánh và chỗ kinh doanh nhỏ để có thể cảnh báo tới thời cơ chiếc thẻ cào Mobi giả, yêu cầu làm rõ ràng phần các cửa hàng, khu vực bán không đặt mua thẻ cào nạp gốc gác chưa rõ ràng, chưa có hóa đơn.
của Mobi này cũng thông báo người dùng chỉ nên tiếp nhận thẻ cào tại những Đại lý, Chi nhánh chính hiệu của nhà mạng, các địa điểm bán có uy tín và đưa hóa đơn nhập hàng. Khi mà mua thẻ cào, các bạn cần phải xem xét kỹ càng tấm thẻ cào nhìn thấy còn có đủ 1 lớp bạc, lấp gồm 12 số hay không. Khách hàng đừng nên mua các thẻ bị bong tróc lớp che phủ dãy số nạp tiền, như thế sau khi mua thẻ, nên làm là nạp ngay ở khu vực mua để chắc chắn rằng tiền được nạp vào điện thoại.
Những thời điểm phát hiện ra thẻ cào nhà mạng không thật, người dân phải báo ngay tới cho các địa điểm của Mobi hay gọi điện nói lại đến tổng đài của của Mobifone theo số dt 18001090 (free) hoặc 9090 để được hướng dẫn cách xử lý.

>>> Tham khảo thêm: Những sai lầm khi mà là CEO bạn không nên mắc phải

>>> Tham khảo thêm: Ý tưởng kinh doanh tìm việc nhanh online mang lại thu nhập cao dành cho bạn