bantintrongngay.com - Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 Viettel nhanh nhất

365 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel được đơn vụ cung ứng mạng thực hiện trên thị trường từ tháng 11 của năm 2017 và hiện nay vẫn liên tiếp được tiến hành trên phạm vi cả nước. Gói cước cung cấp nhiều ưu tiên hấp dẫn cả về số lượng data 3G truy cập mạng internet cũng như liên lạc nội mạng.

Vậy những ưu tiên cụ thể của gói V90 như thế nào cũng như cách đăng ký ra sao, quý khách hàng quan tâm cùng giám sát bài viết ngay sau đây. Trăm phần trăm những thông tin trong bài viết sẽ khiến quý khách hài lòng.

Thông báo rành mạch về gói cước V90 Viettel

- Điều kiện được đăng ký gói cước V90:

+ Là loại thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel hiện đang làm việc 2 chiều.

+ Những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel mời tham gia gói V90 hoặc có tên lọt top chọn lựa tự động được đăng ký gói cước V90 Viettel.

+ Tài khoản gốc của thuê bao điện thoại phải còn số dư lớn hơn hoặc bằng 90.000 VNĐ

Gói cước V90 của Viettel được tiến hành trên rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Những thuê bao di động nhà mạng Viettel thỏa mãn được những điều kiện trên, có thể tham gia gói cước V90 bằng cách tiến hành soạn tin theo cú pháp như sau:

V90 gửi 191

Trong vài giây phút sau khi gửi tin nhắn sms đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 191 thông tin đăng ký gói V90 thành công. Các bạn thao tác tắt máy và khởi động để hệ thống update kịp thời những lợi ích gói cước cho thuê bao điện thoại của chính bạn. Sau đó bạn bật nội dung 3G trên điện thoại và bắt đầu dùng lợi ích gói V90 Viettel ngay rồi.

Ưu điểm thiết thực từ gói cước V90 Viettel

Thực hiện đăng ký thành công gói cước V90 Viettel, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu tiên hữu ích chi tiết như sau:

+ Tặng ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao cho 1 ngày để truy cập thoải mái internet trên điện thoại di động đáp ứng việc làm, học tập hoặc thư giãn.

+ Thuê bao điện thoại của chính bạn được miễn phí hoàn toàn tất cả cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút gọi thoại và không bị giới hạn số cuộc gọi trên ngày trong thời hạn 1 tháng.

+ Ngoài ra thuê bao của chính bạn còn nhận được 50 phút gọi ngoài mạng Viettel tới tất cả các đầu số Mobifone, Vinaphone hay mạng Vietnamobile trong 30 ngày.

Vài điều lưu ý nên nhớ trong thời gian dùng gói cước V90 của Viettel

Số tiền đăng ký gói cước V90 Viettel: 90.000đ

Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

Cùng với những thuê bao Viettel không được nhận sms mời tham gia gói cước, các bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của bản thân được tham gia những gói cước nào hoặc lọt top trong danh sách lựa chọn tự động tham gia gói cước V90 bằng các bước bấm *098# ngay tại bàn phím điện thoại.

Sau khi dùng hết các ưu tiên gói cước, cước phí nảy sinh ngoài gói sẽ được tính theo chính sách của nhà mạng.

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý khách toàn bộ những nội dung ưu tiên cũng như hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước V90 của Viettel rõ ràng nhất, lấy liền nhất. Mong muốn qua những thông tin có giá trị này, khách hàng sẽ tham gia đăng ký thành công gói cước khuyến mãi này và có những trải nghiệm thật thú vị.