bantintrongngay.com - Địa chỉ nạp tiền điện thoại online mobifone uy tín, chiết khấu cao

183 Lượt xem

Bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ nạp tiền điện thoại online mobifone với uy tín, chất lượng và chiết khấu cao? Nếu vậy hãy đến ngay với Muathe123.vn của chúng tôi nhé. Sử dụng dịch vụ tại website chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất.

Khi cuộc sống phát triển hơn, con người thường tìm đến những hình thức tối ưu hơn, tiện lợi hơn để phục vụ tối đa nhu cầu của bản thân. Nạp tiền điện thoại giờ đây, bạn không cần ra đại lý mua thẻ cào giấy thông thường nữa mà cũng không cần mã thẻ cào mà tất cả những việc bạn cần làm là cầm điện thoại lên, truy cập website Muathe123.vn và nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao.

nạp tiền điện thoại online

Muathe123.vn – địa chỉ nạp tiền điện thoại online mobifone uy tín

Muathe123.vn được khách hàng biết đến như là một trong những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu hiện nay gửi đến người tiêu dùng các địch vụ nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ cào online, mua thẻ game online với chiết khấu cực cao. Hệ thống luôn luôn ổn định, đảm bảo mọi giao dịch được thực hiện thành công, hỗ trợ kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Nạp tiền điện thoại online mobifone bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu là 4.0%. Tức là khi bạn nạp tiền cho thuê bao với mệnh giá thẻ cào là 100.000đ, bạn chỉ cần thanh toán cho wesbite 96.000đ. Với mức chiết khấu này, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nho nhỏ nào đó cho bản thân để phục vụ cho những mục đích và nhu cầu khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Với hình thức này, bạn sẽ vô cùng thuận tiện và thoải mái nạp tiền mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và rất dễ dàng.

nạp tiền điện thoại mobifone online

Ba bước nạp tiền điện thoại online mobifone tại Muathe123

Bước đầu tiên: Bạn cần thực hiện đó là tạo một tài khoản thành viên tại website theo hướng dẫn: Nhấn chuột và chọn mục Đăng ký ngay góc phải màn hình, sau đó nhập các thông tin:

Họ tên

Địa chỉ email đăng ký

Mật khẩu email dễ nhớ

Số điện thoại của chủ thuê bao

Mã kiểm tra

Cuối cùng bạn chọn: Đăng ký tài khoản.

Bước thứ hai: Tiến hành nạp tiền điện thoại online mobifone

Bạn chọn tiếp mục: Nạp tiền điện thoại nhanh, các thông tin cần nhập kèm theo là:

Số điện thoại cần nạp: Tại đây bạn cũng có thể nạp tiền cho người thân của mình đều được.

Mệnh giá thẻ nạp

Nhà cung cấp: Chọn thuê bao mobifone trả trước hoặc trả sau của nhà mạng

Hình thức thanh toán: Website hỗ trợ bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận được chiết khấu cực hấp dẫn.

Bước cuối cùng: Chọn mục Nạp tiền ngay để kết thúc giao dịch.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành quá trình nạp tiền điện thoại online mobifone ngay rồi. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị.