bantintrongngay.com - Cách mua thẻ nạp điện thoại qua internet nhanh chóng

442 Lượt xem

Mua card trực tuyến là cách thức mua card vô cùng thuận lợi đối với đời sống xã hội tất bật hiện nay. Phương thức này giúp các người sử dụng dễ dàng gia tăng giá trị tài khoản thuê bao vào tất cả mọi nơi và ở bất kỳ đâu thường xuyên trong 24h trong ngày.

Cách thức mang tới rất vô số các tiện lợi và phù hợp với tất cả những yêu cầu không giống nhau của người dùng. Để có những thông tin cụ thể về hướng dẫn thức tiện ích này, khách hàng cùng tham khảo trong bài viết ngay đây.

Mua thẻ cào trực tuyến cho điện thoại là gì?

Mua thẻ trực tuyến là cách thức dùng hoàn toàn qua trực tuyến mạng và thanh toán qua tài khoản thẻ ngân hàng. Tức là thay vì mỗi lần có nhu cầu nạp tiền cho người dùng chủ thuê bao phải đi đến tận nơi các địa điểm bán bán thẻ điện thoại để mua thẻ thì hiện nay, chủ thuê bao chỉ cần ngồi tại một nơi, bật mạng 3G hoặc mạng wifi lên, truy cập vào một nhà phân phối điện tử cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến, thực hiện theo cách mua thẻ cào nhanh chóng là xong.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến cho phép các bạn sử dụng trả phí giao dịch qua tài khoản thẻ của nhiều ngân hàng không giống nhau trong nước như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, VP Bank, ... Tuy nhiên, một mong muốn đặt ra đó chính là các thuê bao ngân đó đã tham gia đăng ký dịch vụ internet banking.

Mua card online cho điện thoại được tiến hành như thế nào?

Trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch, người sử dụng cần tìm kiếm và chọn lựa một địa chỉ website uy tín cung cấp và hỗ trợ những tiện ích thẻ chiết khấu cao. Chỉ với thao tác này mới hoàn toàn có thể hỗ trợ cho quá trình mua thẻ của người dùng được diễn ra an toàn nhất, tiết kiệm và tiện ích.

Muathe123.vn là chính là địa chỉ nhà phân phối đảm bảo, tin cậy khách hàng đang tìm kiếm. Mua thẻ cào trực tuyến tại nhà cung cấp dịch vụ, người sử dụng có khả năng nhận được
mức khấu trừ cực cao lên đến 4.5%. Mức ưu đãi này cũng chính là mức ưu đãi cao nhất nhất trên thị trường ngày nay.

Cụ thể các bước thao tác mua mã thẻ cào online:

B1: dùng truy cập vào địa chỉ trang web Muathe123.vn

Bước thứ 2: Truy cập/Đăng ký tài khoản thành viên trang web

Để có tài khoản thành viên nhà phân phối, khách hàng có thể sử dụng trực tiếp chính thuê bao google của mình để tạo làm thuê bao thành viên hệ thống. Ngoài ra, nếu không có account google, người dùng thực hiện tham gia đăng ký bằng cách nhấn chọn mục tham gia đăng ký trực tiếp trên website và nhập đầy đủ những thông tin yêu cầu: Tên, số di động, địa chỉ email, mật khẩu, mã kiểm tra.

Bước thứ ba: Quay lại với trang chủ trang web, bạn chọn mục Mua card điện thoại. Website những nội dung chi tiết mong muốn tiếp tục được hiển thị cụ thể, bạn hãy soạn đầy đủ chính xác nội dung mong muốn nhé:

+ Chọn nhà mạng viễn thông hiện tại của người sử dụng muốn mua card

+ Chọn mệnh giá thẻ nhỏ hoặc lớn thích hợp với yêu cầu sử dụng

+ Số card cần mua

+ Email đang sử dụng để nhận thẻ cào dt

+ Phương thức trả tiền

>>> Bấm chọn mục Mua thẻ cào điện thoại trực tiếp để kết thúc giao dịch

Lưu ý: ở hình thức thanh toán hệ thống sẽ hỗ trợ người sử dụng thanh toán qua thuê bao ngân hàng hoặc thuê bao thành viên tại website, tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn thanh toán bằng account thành viên nhà cung cấp dịch vụ để nhận được ưu đãi chiết khấu cao.

Điểm mạnh nổi trội của phương thức mua card qua internet

Nếu lấy hướng dẫn thức mua card giấy truyền thống làm tiêu chuẩn so sánh thì mua thẻ cào điện thoại qua internet mang đến nhiều thuận tiện thuận tiện hơn hẳn. Mua thẻ nạp qua internet sẽ hạn chế mọi khuyết điểm, rắc rối không may gặp phải của card giấy.

Đặc biệt với sự phục vụ nhanh chóng và kịp thời, mua card điện thoại online giúp cho quá trình liên lạc của người dùng với bạn bè không bao giờ bị ngắt quãng chỉ bởi vì nguyên do là di động hết tiền.

Hơn nữa, mua thẻ cào điện thoại online còn mang đến cho chủ thuê bao mức lợi ích chiết khấu cực khủng, 100% với mức ưu đãi này khoản cước tài chính dành cho mong muốn dùng di động của khách hàng sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết cụ thể về hướng dẫn mua mã thẻ trực tuyến để khách hàng cùng xem và tìm hiểu. Mong muốn người dùng sẽ luôn hài lòng cùng tiện ích.