bantintrongngay.com - Cách đơn giản nhất hiện nay để hủy gói YT7 của Vinaphone

466 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập ứng dụng riêng thì gói cước YT7 là một gói cước được nhiều khách hàng yêu thích cũng như đăng ký sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói YT7 của Vinaphone. Nguyên nhân là do đâu cũng như cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói YT7 của Vinaphone

Với những thuê bao yêu thích mạng xã hội Youtube thì việc tiến hành đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi hỗ trợ là việc khá dễ hiểu, cũng như giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập ít, và không thường xuyên thì việc đăng ký gói cước YT7 này đem lại khá nhiều bất tiện cho người sử dụng.

huy-goi-yt7-cua-vinaphone

hủy gói YT7 của Vinaphone

Khi đăng ký và sử dụng gói cước này sẽ khiến khách hàng tốn kém khá nhiều chi phí. Dung lượng data mà khách hàng được nhận sau khi đăng ký thành công lên đến 10GB. Vậy nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì sau chu kỳ sẽ còn thừa khá nhiều dung lượng. Và giải pháp trong trường hợp này là các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn tránh tốn kém.

Hướng dẫn cách hủy gói YT7 của Vinaphone đơn giản nhất

Để tiên hành hủy gói cước này khách hàng không cần phải thực hiện những thao tác quá phức tạp hay phải đến tận nơi các điểm giao dịch nữa. Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà hoặc công ty hay bất cứ đâu vẫn có thể hủy được gói cước bằng cách soạn tin nhắn sms với cú pháp :  

HUY YT7 gửi về 888

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Sau khi các bạn tiến hành gửi đi tin nhắn nhà mạng sẽ gửi ngay về một tin nhắn xác nhận đã tin nhắn hủy gói cước thành công. Khi đó khách hàng cần phải khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhập thông tin. Việc khởi động lại thiết bị di động này hỗ trợ khách hàng không bị tốn cước phí phát sinh sau này và có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn.

>>> Xem thêm: Kiểm tra dịch vụ trừ tiền vina, cách mua thẻ vinaphone giá rẻ nhất

>>> Xem thêm: Xí nghiệp gặp bất lợi gì khi nhân viên thôi việc quá nhiều?

Ngoài cách trên các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để tiến hành hủy nhờ sự trợ giúp của tổng đài viên.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói YT7 của Vinaphone là vô cùng đơn giản và có thể đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Việc hủy một gói cước không phù hợp kịp thời giúp thuê bao có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn, cũng như giúp ích cho nhu cầu sử dụng của mình hơn. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trogn quá trình sử dụng.