bantintrongngay.com - Một số lỗi hay xuất hiện trong Sony Xperia Z3V

467 Lượt xem

Xin chào anh em, mới đây mình dạo quanh ở một vài website rao vặt qua mạng và có để ý trên rao vặt có rất nhiều điện thoại Sony Z3V treo bán cực hấp dẫn thấy xuất hiện gì đấy sai.

Cho nên tôi có thực hiện đường link này để bới móc cho ae một vài lỗi thường gặp trong Sony Xperia Z3V anh em nên dùng nó để đưa ra quyết định mua sản phẩm di động Z3V không?

Như ae đã biết Sony Xperia Z3V từng là chiếc di động chủ lực mà Sony ra mắt từ lâu chúng sử dụng cho tập đoàn Verzion, do đó Xperia Z3V là thiết bị di động khóa mạng bởi thế lúc tới nước ta và rao tới mọi người có thể có tất cả sai sót sau đây.

Kết nối ở Sony Z3V

Bởi cung cấp ở nhà mạng bên Verzion thế nên khi đưa tới VN và gắn card Mobi mọi người rất hay vướng vào tình huống mạng không ổn định.
Một số vấn đề khi không fix lỗi trong HĐH Z3V sẽ ko nhận mạng, thêm nữa vấn đề kết nối 4G nếu ko setup trong phần mềm anh em cũng chẳng sử dụng.

Xperia Z3V lag

Tại là máy lỗ thời được đăng bán giá tốt tại nhiều trang web rao vặt cho nên công năng trên Z3 cũng không đến mức tối đa. Vả lại đây là sản phẩm Smartphone có không thấm bẩn bụi vậy nên lúc trải nghiệm Z3V sẽ ấm lên và giữ nhiệt không giống chiếc Smartphone thông thường khác, nếu sắm ae cần bỏ quên đến nó.
Chú ý, việc ấm lên này có thể phát sinh các tác động tới lúc hoạt động của Z3V, một vài máy còn lỗi cảm ứng nhưng việc đó xuất hiện không nhiều.

 

Nguồn xuống ko kiểm soát với nạp kém vào

Bởi đc ra mắt lâu nay nên công nghệ ko mấy hiện đại làm cho Sony Xperia Z3V ko có thiết lập tiện ích fast charger giống các sản phẩm Smartphone mới hiện nay, các bạn theo ước tính sẽ để ra từ ba tới 4 h thì mới bổ sung đầy pin Sony Xperia Z3V và đây theo nhiều người dùng cung cấp.
Ngoài ra, một số bạn than vãn là điện thoại Sony Xperia Z3V tụt pin cực nhanh, để không mà vẫn giảm không dễ xử lý. Hiện tượng này anh em có thể giải quyết nó biện pháp loại bỏ ứng dụng không sử dụng tới, còn điện thoại qua tay các bạn cần phải để ý tới thay nguồn mới.

  • Xem thêm mọi thông tin và tin tức rao vặt, cập nhật tin du lịch hấp dẫn nhất tại: http://bantintrongngay.com

Cảm ứng Sony Xperia Z3V lag, ảnh ám đỏ

Một số khách hàng kêu ca về con điện thoại Xperia Z3V của người ta xảy ra màn kém, thêm hiện tượng chụp hình ám màu.
Có mấy thanh niên tưởng tượng nhậy bén trêu vui hiện tượng lỗi ảnh y với cờ Nhật, anh em hoàn toàn fix lỗi này với giải pháp sửa một vài lỗi về HĐH nhanh chóng.

Nói chung, những khuyết điểm thường xuất hiện ở Xperia Z3V chủ yếu là do một số hạn chế từ phần mềm cùng với do Z3V cũ. Với những quyết định sử dụng sản phẩm smartphone này mọi người nên tìm đến địa chỉ rao vặt online với giá rất ưu đãi.