bantintrongngay.com - Cần phải sắm nào ở thời điểm Lễ Tết?

425 Lượt xem

Một năm nữa lại đi qua Tết nguyên đán đến đang là thời gian vàng để được bày tỏ tấm lòng nhớ đến các mối bạn thân, bạn bè, người thân quen hay gia đình. Người đất Việt sẽ ngồi lại với nhau cùng bát hạt hướng dương, chén nước trà để có thể nói chuyện, gửi cả tâm tư tình cảm trong các câu chúc mừng năm mới hạnh phúc với quà Lễ Tết. Ở bên dưới là các món quà ngày Lễ Tết phù hợp với dân VN thường lấy.

 

Quà chi phí ít tình cảm to ở thời điểm Lễ Tết cho người dân đất Việt

Những bông hoa: Cành mai, hoa đào... là món quà du xuân bé mà tinh cảm. Ở dân đất Bắc, cứ được thấy cây hoa đào nở rộ là hiểu Lễ đến, xuân đang về. Thời gian trước, cây hoa đào sẽ tránh ma quỷ phá, đuổi ma... cùng với đó , đây cũng là hình hài tới sự hồi sinh, đưa tới luồng khí mới để cầu cho người thân một năm mới hạnh phúc.
Miền bắc có được cây hoa đào, phía nam có được cây mai nở hoa Lễ. Bông mai vàng vốn được ví là khung ảnh hình hài đến sự giàu sang, trù phú. Cành mai đẹp đẽ với nụ hoa to vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Những người thường xem hoa nếu được cho lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên, địa lan... bởi những thể loại này phải chăm nom kĩ càng hơn các loại khác.
Gói quà cổ truyền: Những người yêu thích Lễ cổ truyền mọi người quà những gói quà khó chọn hơn như là tranh dân gian, câu đối... hay quà quê như bánh tét, bánh chưng...

 

Lựa chọn món quà hợp lí nhất để có thể đưa đi đến làm quà cho sếp

Đồ vật phong thủy: Một trong những phương hướng quà Lễ thời điểm này là chọn các vật phẩm phong thủy. Dù chỉ là một bức tượng con vật quý, món đồ trang sức đá quý theo mệnh... cũng có thể sẽ đưa tới nhiều vận may, thuận lợi tới sinh sống và công việc làm ăn của người được nhận. Tuy thế, người được tặng nên có các chuyện nhận định khi chọn gói quà vừa độc nhất vừa tốn nhiều tiền này, để loại bỏ rắc rối không như mong muốn.
Gói quà ngày Tết: Quà tặng Lễ hiện tại thường được bày ra bán sắp xếp sẵn cùng với hộp hay giỏ, bao gồm rượu, bánh... 1 phần quà ngày Lễ Tết có giá từ trăm nghìn, tùy vào loại bánh kẹo hay nhất là có rượu đính cùng. 1 chai rượu ngoại quốc từ 1 hiệu nổi tiếng có giá khoảng 400.000 VNĐ tới chục triệu đồng. Rao vặt miễn phí tại đây.