bantintrongngay.com - Vũng Tàu điểm tham quan biển không thể bỏ qua ở Việt Nam

507 Lượt xem

Phát triển cách TP.HCM 125 cây đi về phía Đông Nam khởi hành thẳng trên tuyến đường 51 thế là du khách đã bước chân mình tới điểm du lịch biển nên thơ nổi tiếng miền Nam tên gọi Vũng Tàu.

Không những vang danh với các bờ biển kéo dài nên thơ rồi mọi người đi đến, mảnh đất Vũng Tàu còn hội tụ rất nhiều vẻ khác biệt và không tìm được ở điểm nào # có,tất cả những điều trên tạo cho Vũng Tàu trở thành nơi nghỉ dưỡng chẳng thể bỏ quên tại Việt Nam.

Chứa một dải biển dài 20km đầy nắng , gió đã khiến Vũng Tàu trở thành vùng đất nghỉ mát lý tưởng mang lại cảm giá bình yên, thư thái giúp quên đi toàn bộ suy tư thường ngày, hơn thế thời điểm bạn bước chân tới Vũng Tàu ngoài nét nên thơ ở cảnh vật nhắc qua bên trên thì tình người , những nét văn hóa trên miền đất này du khách bị nó hút hồn.

Tìm ve may bay giá rẻ du lịch Vũng Tàu

 

Đi trải nghiệm Vũng Tàu vào lúc nào

Không khí trên Vũng Tàu cực lỳ khoan khoái chẳng quá nóng cũng không quá lạnh, trong năm tại đây chỉ tồn tại hai mùa là mùa mưa kể từ tháng 5 tới hết tháng 10 còn lại là mùa nóng từ đầu tháng 11 cho đến hết tháng 4, thời tiết tại vùng này chỉ ở từ 24 - 29 độ cực thuận lợi. Những mùa ở Vũng Tàu đều có những vẻ đẹp #nhau thế nên có ý định thích tới Vũng Tàu bạn tự tin lựa chọn mọi mùa trên năm. Tuy nhiên nếu mọi người chọn thời gian cho lần du lịch Vũng Tàu của các bạn vào các ngày nghỉ lễ hay là thứ 7 chủ nhật phải lưu ý đến vấn đề giá khách sạn tăng lên ở đấy!.

Đi xe gì xuống Vũng Tàu

Do nằm cách xa tâm TP Hồ Chí Minh 125km do đó du khách nào sống tại phía Bắc muốn đến du lịch Vũng Tàu hãy mua vé máy bay qua cảng hàng không Tân Sơn Nhất và tìm kiếm xe khách trực tiếp tại phi trường tới Vũng Tàu, yên tâm kiếm oto khách cực đơn giản, bạn hãy rời máy bay là đã có người đứng hỏi vô cùng lịch sự.
Còn với bạn nào sống trong HCM được phép chọn cách đi xe buýt, xe khách hoặc đi xe hai bánh theo hướng Đông Nam quốc lộ không thì sử dụng Tàu cánh ngầm đi dọc theo sông Sài Gòn phương pháp này rất ồn .

Mua vé tầu bay giá rẻ du lịch Vũng Tàu

 

Trên Vũng Tàu ăn nghỉ như thế nào cho hợp lý

Nếu chuyến khám phá Vũng Tàu của các bạn rơi vào cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ sẽ không dễ thuê phòng nghỉ và có thể bị bóp giá. Thế nên chuẩn bị đi du khách phải tìm phòng tránh vấp phải vấn ở trên, du khách nên tham khảo HaiHa Hotel đặt cách bãi Sau gần 1 cây gần Lotte Vũng Tàu cùng mọi khu vui chơi ở TP có thang máy. Tôi để số phone ở đây để bạn tiện liên lạc : 02543.56 59 59 - 0933.147 999 hay truy cập đến Haihahotel.net xem qua hình ảnh cũng như giá phòng.

Tất cả khu du lịch có tiếng khi tới Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu có 2 khu vực tắm là bãi sau và bãi trước chỉ cần 5k tiền gửi xe là thoải mãi tắm. Sau tắm biển du khách có thể đi du lịch Vũng Tàu với các địa danh nổi tiếng như Bạch Dinh, tượng Chúa dang tay, Hồ Mây,Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Đình Thắng Tam, Côn đảo...và có rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang chờ du khách tìm đến.

Trên đây là tin tức du khách cần biết nếu như có dự định du lịch Vũng Tàu, mong rằng chuyến du lịch của bạn vui vẻ!