bantintrongngay.com - Vé máy bay giá rẻ đến TP.Tuy Hòa chỉ có khoảng 90.000 VNĐ

499 Lượt xem

Đến với khu đất Tuy Hòa là nhắc đến khoảng đất đã được người mẹ thiên nhiên tặng các khung cảnh hoang sơ chưa được người dân khai phá, mọi người đến với chốn này chắc chắn sẽ phải bị hấp dẫn bởi vì cảnh đẹp chỗ này. Hiện tại đã có khá nhiều hoạt động ưu đãi cho các chuyến bay đến đó với giá chỉ có 199.000đồng. Bạn còn đợi gì nữa quý khách nhanh chân đến đây book Vé máy bay Tuy Hòa.

Tin tức Vé máy bay đến Thành phố Tuy Hòa.

Ngày nay, các tuyến bay tới Tuy Hòa chỉ có 2 chuyến bay đấy là HN và Thành phố Sài Gòn được VJA và JST khai thác sử dụng.
+ chuyến bay từ TP.Hà Nội đến Tuy Hòa: Hiện tại chỉ có hãng máy bay VJA là hãng khai thác chặng bay này; với tần suất chuyến bay bắt đầu từ đường bay Nội Bài xuất phát lúc 7h15p AM 1 chuyến/ngày. Vào khoảng thời gian nay hãng hàng không đang chưa có chương trình ưu đãi nên thế giá vé thấp nhất rơi vào khoảng 599.000VNĐ. Thời gian bay từ Ha Noi tới TP.Tuy Hòa trong khoảng 1h40 phút.

Vé máy bay Tuy Hòa chí có khoảng chín chục ngàn VNĐ

 


+ tuyến bay đi từ Thành phố Sài Gòn tới Tuy Hòa: Hiện tại, chỉ có 2hai hãng hàng không khái thác chuyến bay là VJA và Jetstar, với tần suất xuất phát khoảng một chuyến/ngày,chặng bay sớm nhất lúc 7h55p sáng. hãng máy bay VietJet Air mỗi ngày đưa ra chỉ có một chặng bay đi TP.Tuy Hòa giá tiền khoảng từ 99.000 đ trở lên.
hãng máy bay Jetstar tần suất còn full, thường chỉ có hai ngày/chuyến khởi hành vào lúc 8 giờ 40 phút, giá tiền từ chỉ 199.000đ/chuyến
Hành khách cần lưu ý:
+ Giá phí trên đó là tiền vé máy bay 1 chặng không bao gồm phí thuế.
+ Tất cả điều kiện tới giá tiền vé máy bay có thể áp dụng như chưa được lưu lại hay hoàn tiền khi mà bạn đang đăng kí vé may bay với giá trị thấp 350.000đ.

Hướng dẫn đặt Vé máy bay Tuy Hòa vào time nào nếu muốn giá cực rẻ nhất thị trường

Có thể quý khách muốn đến pick Vé máy bay tới Thành phố Tuy Hòa cùng với giá rẻ nhất thì bạn có thể chọn hãng cung cấp dịch vụ máy bay Jestar.
Khí hậu nơi đây là có khi hậu nhiệt đới gió mùa nên chỉ có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng mười hai, mùa có nắng trong khoảng tháng 1 -> tháng 9. Nếu mọi người thích thời tiết nào thì quý khách có thể tới Tuy Hòa tùy theo ý của bạn.