bantintrongngay.com - Thông tin cần phải biết nếu muốn săn vé cho chặng bay đi Tp. Cần Thơ

417 Lượt xem

Đến với Thành phố Cần Thơ du khách sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động cùng với sức chứa đựng 50k ghế ngồi, thêm vào đó đây cũng là nơi có sức chứa nhiều nhất VN tại hiện tại. Ngoài ra nhiều trận của câu lạc bộ bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ ở giải cao cấp nhất là V-League thì SVĐ còn trình diễn đua xe xe gắn máy. Các loại hình thể thao này được nhiều người dân tại tỉnh Cần Thơ rất hấp dẫn và luôn được tất cả dân tại đây đi đến xem. 1 năm hay tổ chức 3 lần đua là vào ngày mùng 4 Lễ Tết, ngày 30/4 và ngày 2/9.
Trong đó, tỉnh Cần Thơ có nhiều chùa như Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Thành phố Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. 1 số vị trí thăm quan để đến hành khách như: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa và rất nhiều nơi đặc biệt khác nữa.

Tất cả đường bay và giá rẻ đi tới tỉnh Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ sân bay Hà Nội đi Tp. Cần Thơ: hiện tại đang được hai hãng máy bay khai thác và sử dụng là Vietnam Airlines và VJA cùng với tần suất bình thường trong khoảng 3 chặng bay/ngày. Ngoài ra, VNA có 2 chặng/ngày và với VietJet có 2 tuyến/ngày. Ngày tết hoặc thời điểm đi chơi cao điểm thì các hãng hàng không sẽ có thể để cho chuyến bay tăng để phục vụ đến nhu cầu đi lại của khách du lịch. giá tiền vé máy bay cho các chuyến dao động khoảng từ 400.000 VNĐ đến 799.000 đ.
+ Từ sân bay Đà Nẵng đi đến tỉnh Cần Thơ: chuyến đi này, hiện nay chỉ có được Vietjet Air dùng có một tuyến bay/ngày. Đường bay khởi hành vào 12h30. Giá tiền của chặng bay này thường xuyên dao động từ 149k đ tùy vào ngày lễ có thể giá vé tăng cao.
+ Đi từ sân bay Phú Quốc đi Thành phố Cần Thơ: đã có VNA được phép hoạt động với tần suất 1 Đường bay/ngày. Giá vé cho chuyến đi này thường xuyên biến động từ khoảng 345.000 đồng.
+ Từ Đài Loan đến đường bay Cần Thơ: với trong khoảng 23 Chuyến bay/ngày. Kinh phí biến động từ khoảng 306 USD – 3675 USD.
+ Từ sân bay Bangkok đi đến Thành phố Cần Thơ: với dao động từ 24 chuyến bay/ngày công vào đó hãng máy bay Vietnam Airlines được lượng các tuyến bay phục vụ khách hàng mạnh nhất. Giá vé dao động từ 159 USD tới 1585 USD.
Ghi chú:
+ Giá tiền bên trên đây là giá tiền vé cho chặng bay một hướng không có phí và thuế của chuyến bay.
+ Lúc làm xuất trình giấy tờ mọi người nên lưu ý là 29 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị khởi hành.
+ Toàn bộ thông tin sẽ được truyền đạt tới mỗi hành khách của hãng máy bay, mong quý khách chú ý.

Hướng book vé cho chuyến bay đến Cần Thơ giá ưu đãi

Những điều cần phải nắm rõ khi muốn đăng kí vé máy bay tới Thành phố Cần Thơ


Khách Du lịch phải cân nhắc và so giá cả đang được nhiều hãng hàng không với nhau xong rồi mới cho ra lựa chọn book vé máy bay nào. Từ chỗ đấy xem xét chi phí và mục đích của chuyến bay của mình để có thể chọn lựa vé rẻ nhất.
Khi bắt đầu đăng kí vé các bạn du khách độc giả http://bantintrongngay.com/  phải tham khảo ở các trang website để hiểu thêm những hoạt động khuyến mãi : VJA.com, VJA.com, JST.com.