bantintrongngay.com - Khách nên đi đến du lịch Huyện Sapa vào thời gian?

393 Lượt xem

Du khách đang mong muốn có một chuyến du lịch tới chốn này? Tiếp theo đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những chuyện cần có để được 1 buổi đi chơi hữu ích nhất. Vùng đất Sapa là một huyện của vùng cao ở tỉnh Lào Cai. Đến với nơi đây là một vùng đất hấp dẫn khá nhiều người đến đây, bởi thiên nhiên và thời tiết mát mẻ quanh năm, nơi đây đã tạo ra các cảnh đẹp đặc trưng chỉ xuất hiện ở VN.

Thời gian hợp lý nhất để chuyến đi du lịch Huyện Sapa

du lịch


Với khí hậu trong năm Huyện Sapa lại xuất hiện một cảnh sắc không giống nhau. Bắt đầu tháng mười đến tháng 2 là nhiều người từ các nơi đổ về, bởi vì nơi đây là mùa thấy nhiều mây ở vùng đất Sapa. Tới nơi này các bạn sẽ có thể được ngắm những làn mây trắng nổi bồng bềnh, cảnh sắc như thiên đường.

Tới khoảng thời điểm đầu tháng 9, khu vực này là khoảng thời gian xuất hiện nhiều ruộng lúa xếp thành hình bậc thang chín vàng, đây cũng là thời gian cực tuyệt vời mỗi năm.
Bắt đầu đến tháng 12 và tháng 1 khi hậu ở chỗ này khá lạnh, và cũng có thể còn có băng và thấy tuyết bay. Không hết, đây là thời điểm những bông hoa đào nở rộ phủ kín cả rừng núi. Vào thời gian này đó có khá nhiều du khách yêu thích thiên nhiên muốn tới để thăm tại Huyện Sapa, để một lần được thấy tuyết rơi ngay ngay tại VN.
Tháng 3 đây cũng là lúc hợp lý để khách du lịch đi tới, bởi vì thời điểm đấy dân vùng núi đưa nước đầu nguồn suối đổ vào ruộng, chuẩn bị cho vụ lúa mới, là khoảng thời điểm phù hợp để bạn đến vùng đất Sapa nhìn thấy khung cảnh sinh hoạt của người dân cư trú và chụp những hình ảnh đẹp với dân cư miền núi.

Đến tham quan ở vùng đất Sapa cùng với hình thức di chuyển gì?

Khi những người tại miền trong thì du khách có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Còn nếu mọi người tại thủ đổ Hà Nội thì có ba hình thức để mọi người tới được Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Phương tiện di chuyển mà tiện lợi nhất để tới đi chơi ở Sapa tự chi là xe khách giường nằm.
+ Xe bus: Là xe chạy đường cao tốc từ HN tới Lào Cai mất trong khoảng bốn tiếng là du khách đến nơi đây. Kinh phí đi xe chở khách cũng khá rẻ. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với nhiều hãng xe nếu muốn hỏi giá cả và nhận chỗ trước nhá. Đây là chọn lựa hợp lí nhất với kĩ năng đến chơi Huyện Sapa vừa giá phù hợp vừa đảm bảo đó bạn.
+ Phương tiện di chuyển với xe máy: Để có thể chủ động bằng chuyện đi lại, cũng như ngắm cảnh sắc trên đường đi mọi người có thể du lịch Huyện Sapa với xe gắn máy hoặc có thể di chuyển bằng xe khách hoặc xe bus đến vùng đất Sapa rồi đi thuê xe máy.